TRUNG THỰC, KHÁCH QUAN KHI THỰC HIỆN CÔNG VIỆC. NGHIÊM CHỈNH CHẤP HÀNH PHÁP LUẬT. PHỤC VỤ NHANH CHÓNG, CHU ĐÁO, CHUYÊN NGHIỆP. CHI PHÍ THỰC HIỆN THEO ĐÚNG QUY ĐỊNH.

Dịch vụ Tống đạt

Chuyển giao trực tiếp các văn thư tố tụng của các cơ quan Tòa án, Thi hành án dân sự các cấp tại Tỉnh Bình Định đến người nhận là cá nhân, cơ quan, tổ chức.

Văn phòng Thừa phát lại được hình thành bởi một đội ngũ Thừa phát lại có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, đặc biệt am hiểu các trình tự, thủ tục tố tụng theo quy định của pháp luật do đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý. Các Thừa phát lại dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để san sẻ tình trạng quá tải trong công việc của các cơ quan Tòa án và Thi hành án dân sự tại Tỉnh Bình Định.

Thư ký nghiệp vụ Văn phòng Thừa phát lại Quận 10 (TP.HCM) đi tống đạt văn bản trong một phóng sự của đài truyền hình thành phố.

Thư ký nghiệp vụ Văn phòng Thừa phát lại Quận 10 (TP.HCM)

đi tống đạt văn bản trong một phóng sự của đài truyền hình thành phố.

Bằng việc thực hiện tống đạt các văn bản của Tòa án và Cơ quan thi hành án dân sự, thậm chí của chính đương sự, dựa trên sự thỏa thuận đối với một số văn bản của Tòa án được thực hiện theo yêu cầu của đương sự, như các quyết định áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời mà Tòa án ban hành theo yêu cầu của đương sự trong các vụ án dân sự, thương mại, Thừa phát lại có thể tống đạt văn bản của tất cả các vụ án, kể cả vụ án hình sự trên nhiều địa bàn trong Tỉnh Bình Định. Với đội ngũ chuyên nghiệp, các Thừa phát lại tự tin khẳng định việc tống đạt văn bản của các cơ quan Tòa án và Thi hành án dân sự sẽ được thực hiện một cách chính xác, nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, các Thừa phát lại luôn nỗ lực cao, có thể thực hiện nhiệm vụ tống đạt cả ngày nghỉ hoặc ngoài giờ hành chính để đảm bảo việc tống đạt sẽ được thực hiện đúng theo thời hạn đã cam kết. Văn phòng Thừa phát lại sẽ là một nhân tố trợ giúp đắc lực cho cơ quan Tòa án và Thi hành án dân sự, đồng thời góp phần tăng cường tính chủ động của các đương sự trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Lên đầu trang