TRUNG THỰC, KHÁCH QUAN KHI THỰC HIỆN CÔNG VIỆC. NGHIÊM CHỈNH CHẤP HÀNH PHÁP LUẬT. PHỤC VỤ NHANH CHÓNG, CHU ĐÁO, CHUYÊN NGHIỆP. CHI PHÍ THỰC HIỆN THEO ĐÚNG QUY ĐỊNH.

Dịch vụ Trực tiếp tổ chức thi hành án dân sự

a) Trực tiếp ra quyết định áp dụng biện pháp ngăn chặn chuyển dịch tài sản, phong tỏa tài khoản và các biện pháp ngăn chặn khác theo quy định của pháp luật.

b) Trực tiếp ra quyết định áp dụng biện pháp cưỡng chế; kê biên; niêm phong; bán đấu giá tài sản; yêu cầu các cơ quan chức năng xử lý, khởi tố đương sự có hành vi chống đối việc phải thi hành án theo quy định của pháp luật.

Song song với sự phát triển của xã hội thì cuộc sống hàng ngày diễn ra cũng có nhiều vấn đề phức tạp sẽ làm phát sinh các tranh chấp và khi nó được Tòa án giải quyết xong bằng một bản án hay một quyết định chỉ là kết quả về mặt pháp lý còn thực tế giải quyết ra sao, nói nôm na là phần thi hành bản án, quyết định của Tòa án để bạn nhận lại phần tài sản của mình một cách thực thi theo phán quyết của Tòa án.

Khi bạn có trong tay bản án hoặc quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án thì bạn chỉ cần trực tiếp đến Văn phòng Thừa phát lại để yêu cầu thi hành bản án một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Bạn sẽ được chia sẻ những vướng mắc, những khó khăn mà bạn tưởng chừng không tháo gỡ được.

Từ 05/12/2013, ngoài Chấp hành viên, người có nhu cầu thi hành án dân sự có quyền lựa chọn Thừa phát lại thực hiện công việc cho mình.

Từ 05/12/2013, ngoài Chấp hành viên,

người có nhu cầu thi hành án dân sự có quyền lựa chọn Thừa phát lại thực hiện công việc cho mình.

Bạn sẽ yên tâm hơn khi có chúng tôi bên cạnh bởi Nhà nước đã trao cho Thừa phát lại thẩm quyền trực tiếp tổ chức thi hành án dân sự khi có đơn yêu cầu của đương sự đối với các bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật. Thừa phát lại có quyền kê biên tài sản, phong tỏa tài khoản, cưỡng chế thi hành án để kết thúc quá trình tố tụng một cách nghiêm minh, nhanh chóng, hiệu quả. 

Việc tổ chức thi hành án sẽ được Văn phòng Thừa phát lại thực hiện với thủ tục đơn giản, chỉ cần bạn mang theo giấy CMND và bản án của Tòa án đến Văn phòng Thừa phát lại, hoặc chỉ cần điện thoại, Văn phòng Thừa phát lại sẽ có mặt ngay với bạn theo yêu cầu. Đội ngũ Thừa phát lại sẽ hướng dẫn, tư vấn cho bạn những biện pháp tốt nhất để bảo vệ lợi ích hợp pháp của bạn. 

Chi phí thanh toán cho Văn phòng Thừa phát lại bạn cũng đừng bận tâm bởi việc thu chi phí này theo mức phí thi hành án dân sự theo quy định của pháp luật về phí thi hành án dân sự.

Những vụ việc phức tạp, tùy theo tính chất của vụ việc, Văn phòng Thừa phát lại và khách hàng có thể thỏa thuận về mức chi phí thực hiện công việc.

Hãy đến với Văn phòng Thừa phát lại, bạn sẽ tìm thấy sự yên tâm, thoải mái, không còn sự lo lắng nào với tập thể chuyên gia giàu kinh nghiệm trong thi hành án dân sự. Tận tâm, tận tình, nhanh chóng và kết quả mang tính pháp lý cao.

Lên đầu trang