TRUNG THỰC, KHÁCH QUAN KHI THỰC HIỆN CÔNG VIỆC. NGHIÊM CHỈNH CHẤP HÀNH PHÁP LUẬT. PHỤC VỤ NHANH CHÓNG, CHU ĐÁO, CHUYÊN NGHIỆP. CHI PHÍ THỰC HIỆN THEO ĐÚNG QUY ĐỊNH.

Giới thiệu

Văn phòng Thừa phát lại Bình Định là tổ chức hành nghề Thừa phát lại được thành lập theo Quyết định số: 310/QĐ-UBND do Ủy ban Nhân dân Tỉnh Bình Định cấp ngày 27/01/2014, được Sở Tư pháp Bình Định cấp Giấy đăng ký hoạt động. Đây là Văn phòng Thừa phát lại đầu tiên và duy nhất (đến thời điểm này) của các tỉnh Miền Trung và Tây nguyên, được cấp phép hoạt động với đầy đủ chức năng, thẩm quyền và trách nhiệm được Nhà nước ủy quyền giao trọng trách.

Với đội ngũ Thừa phát lại, chuyên viên, nhân viên có nhiều năm công tác trong các cơ quan bảo vệ pháp luật, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có phẩm chất đạo đức và trình độ chuyên môn vững vàng.

Với phương châm hoạt động: "Thượng tôn pháp luật - Công lý trường tồn", Văn phòng Thừa phát lại Bình Định mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy của Quý khách trên con đường cùng đi đến thành công.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Văn phòng Thừa phát lại Bình Định hoạt động liên tục vào tất cả các ngày trong tuần, từ thứ Hai đến thứ Bảy.

- Buổi sáng: từ 7h00 đến 11h00.

- Buổi chiều: từ 13h30 đến 17h00

Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng phục vụ tất cả các nghiệp vụ Thừa phát lại theo yêu cầu của khách hàng:

- Ngoài giờ làm việc.

- Ngoài trụ sở - tại địa chỉ riêng của khách hàng.

MONG MUỐN ĐƯỢC PHỤC VỤ.

Lên đầu trang